Tổng Quan Destiny 2 – Giới Thiệu – Cách Tải Game Trên PC

Destiny 2 là 1 trò chơi bắn súng ở góc nhìn thứ nhất kết hợp với yếu tố nhập vai được nhiều người yêu thích. Game được phát hành bởi Bungei vào tháng 9 năm 2017. Trò chơi được phát triển thêm nhiều tính năng và các nhiệm vụ mở rộng so với phiên bản Destiny. Vậy Destiny 2 là gì? Những thông tin về trò chơi Destiny 2 sẽ được Liêng chia sẻ cho anh em ở nội dung bài viết dưới đây.

Cốt truyện của Destiny 2

Cốt truyện của Destiny 2 là viễn cảnh của 1 tương lai khá xa. Nơi mà loài người đã mở rộng thêm vùng đất cho mình ngoài Trái đất. Thậm chí họ còn chọn cách là định cư trên các hành tinh của hệ mặt trời.

Destiny 2 là gì?
Destiny 2 là gì?

Khi chơi Destiny 2 thì bạn được nhập vào vào 1 Guardian. Đây chính là những chiến binh có siêu năng lực được dùng để bảo vệ ngoài người và chống lại những thế lực đen tối. Để làm được điều này thì bạn cần tụ tập và khôi phục sức mạnh của Destiny 2. Với mục đích để chuẩn bị cho cuộc chiến đấu cuối cùng sẽ là 1 trận chiến cực kỳ hấp dẫn.

Ưu điểm của phiên bản Destiny 2

Destiny 2 sở hữu nhiều điểm cộng khiến cho người chơi vô cùng thích thú, đó chính là những ưu điểm như:

Giao diện tuyệt đẹp

Giao diện đồ hoạ đẹp mắt
Giao diện đồ hoạ đẹp mắt

Destiny 2 được thiết kế với giao diện vô cùng tuyệt vời từ độ hoạ cho tới chất lượng âm thanh. Từng cảnh quan trong game đều hùng vĩ và sâu thẳm 1 cách tinh tế nhất. Từng nhân vật cũng được thiết kế với độ sắc nét vô cùng chân thật. Hệ thống âm thanh giúp cho trò chơi tăng thêm sự hấp dẫn và đầy kịch tính. Bạn như được bước vào 1 thế giới lôi cuốn và đầy sống động.

Hệ thống nhiệm vụ cực lớn

Trò chơi cung cấp 1 hệ thống những nhiệm vụ cực lớn cho người chơi khi tham gia. Những nhiệm vụ trong game đều đầy thử thách và mới mẻ với kịch bản, mục tiêu và kẻ địch cũng hoàn toàn là khác nhau.

Bạn khi tham gia nhiệm vụ nào cũng cảm thấy sự độc đáo và hào hứng trong game. Sau khi  hoàn thành mỗi nhiệm vụ thì bạn còn kiếm về số tiền vàng và kinh nghiệm lớn cho mình.

Chế độ chơi đối đầu hấp dẫn

Chơi Destiny 2 hệ thống còn cho phép anh em chơi theo kiểu đối đầu với những game thủ khác trên toàn thế giới. Nhờ thế mà từng trận đấu trong game đầy thách thức và căng thẳng với người tham gia hơn.

Thậm chí anh em còn được phép chiến đấu với những quái vật boss thuộc trò chơi. Những trận chiến này đầy hồi hộp và đầy kích thích cho người tham gia.

Nội dung liên tục được cập nhật

Destiny 2 liên tục cập nhật những nội dung mới mẻ trong game khiến cho người chơi không bị nhàm chán. Tuy nhiên nội dung có bị thay đổi như thế nào đi chăng nữa thì đều đảm bảo được tính hấp dẫn và mới mẻ.

Nội dung liên tục được cập nhật
Nội dung liên tục được cập nhật

Mỗi phiên bản nội dung mới vẫn đảm bảo cốt truyện đầy đủ, nhiệm vụ nhiều và nhiều vật phẩm mới để người chơi lựa chọn. Khi chơi Destiny 2, hầu hết anh em đều mong đợi những nội dung mới được tung ra. Đây cũng chính là 1 trong những điểm để Destiny 2 luôn được nhiều anh em game thủ cực kỳ yêu thích.

Hướng dẫn tải Destiny 2 cho máy tính PC

Với anh em khi chơi Destiny 2 trên máy tính PC thì bạn hãy tải game về theo hướng dẫn như sau:

Hướng dẫn tải Destiny 2 cho máy tính PC
Hướng dẫn tải Destiny 2 cho máy tính PC
 • Bước 1: Bạn truy cập vào nền tảng Steam trên máy tính PC rồi đăng nhập tài khoản của mình vào. Nếu chưa có tài khoản thì bạn cần phải đăng ký 1 tài khoản mất khoảng 1 phút.
 • Bước 2: Bạn gõ Destiny 2 vào mục tìm kiếm trên cửa hàng steam rồi chọn Destiny 2 để tải về cho máy tính PC của mình.
 • Bước 3: Bạn chờ quá trình tải về Destiny 2 cho máy tính sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút. Sau khi quá trình tải về kết thúc thì bạn cài đặt Destiny 2 vào máy tính và bắt đầu chơi game.

Yêu cầu của cấu hình máy tính PC

Để tải Destiny 2 về chơi trên máy tính PC là tốt nhất thì thiết bị của bạn cần đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu như sau:

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành 64-bit.
 • OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 64-bit.
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 3250 3.5 GHz, Intel Pentium G4560 3.5 GHz hoặc AMD FX-4350 4.2 GHz.
 • RAM: 6 GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 2 GB, GTX 1050 2 GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2 GB.
 • Lưu trữ: 105 GB.

Yêu cầu cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành 64-bit.
 • OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 64-bit.
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 2400 3.4 GHz, Intel Core i5 7400 3.5 GHz hoặc AMD Ryzen R5 1600X 3.6 GHz.
 • RAM: 8 GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 4 GB, GTX 1060 6 GB hoặc AMD R9 390 8 GB.
 • Lưu trữ: 105 GB dung lượng còn trống.

Lời Kết

Vậy là bài viết của chúng tôi cũng đã giới thiệu game khá đầy đủ cho anh em về Destiny 2, cách chơi và cách tải game cho máy tính PC như thế nào? Hy vọng qua bài vết anh em game thủ đã có thể tải và chơi ngay trên máy tính của mình.