Giới Thiệu Game 7554 – Hành Động Trận Chiến Đỉnh Cao 3D

7554 là trò chơi hành động được sản xuất 100% bởi người Việt Nam. Game 7554 ra mắt khẳng định được vị thế của trò chơi hành động trên trường quốc tế. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những thông tin về trò chơi 7554. Bạn đừng bỏ qua nội dung do Liêng chia sẻ về trò chơi 7554 chi tiết dưới đây.

Tổng quan – Cốt truyện của trò chơi 7554

7554 là tựa đề game nhập vai hành động được phát hành bởi Hiker Game tại Việt Nam vào tháng 12 năm 2011. Trò chơi được lấy bối cảnh của chính xã hội Việt Nam trong những năm chống Pháp 1946-1954. Với thời gian bắt đầu là Ngày toàn dân kháng chiến và kết thúc bằng chính cuộc chiến đầu Điện Biên Phủ.

Game 7554 - Game Hành Động Mô Phỏng Trận Chiến Điện Biên Phủ
Game 7554 – Game Hành Động Mô Phỏng Trận Chiến Điện Biên Phủ

Khi chơi game 7554 thì bạn được hoá thân vào 1 trong 4 nhân vật là: Hoàng Đăng An. Hoàng Đăng Bình, Nguyễn Thế Vinh và Lưu Trọng Hà. Các nhân vật sẽ được tham gia vào những trận chiến lịch sử để tạo nên thắng lợi trong trận Điện Biên Phủ.

Trải qua nhiều trận đánh với lòng yêu nước quả cảm thì bộ đội ra đã chính thức giành thắng lợi và lấy lại hoà bình cho đất nước.

Các nhiệm vụ khi chơi 7554

Hệ thống nhiệm vụ khi chơi game 7554 khá là nhiều và theo từng mức độ từ dễ tới khó. Đó chính là:

 • Nhiệm vụ 1: Bạn hóa thân vào nhân vật Bình trong game để làm nhiệm vụ cổ thủ ở phía Bắc. Với mục đích để không cho giặc Pháp chiếm đóng được – Đây gọi là nhiệm vụ quyết tử cho tổ quốc quyết sinh.
 • Nhiệm vụ 2: Bạn hóa thân vào nhân vật Bình để tiêu diệt quân Pháp ở cứ điểm Đông Khê. Bằng cách này, bạn sẽ giải cứu được tù binh nước ta để khiến giặc Pháp bỏ Đông Khê.
 • Nhiệm vụ 3: Bạn hóa thân vào nhân vật Vinh để tiêu diệt tập đoàn xe vận tải của Pháp.
 • Nhiệm vụ 4: Bạn hoá thân vào nhân vật An để giết lính Pháp nhảy dù. Nhiệm vụ này giúp cho quân đội ra không cho Pháp chiếm đánh Điện Biên Phủ.
 • Nhiệm vụ 5: Bạn chiếm lại Đồi xanh khi hoá thân thành nhân vật An.
 • Nhiệm vụ 6: Bạn tấn công và đánh chiếm vùng Him Lam khi hoá thân vào nhân vật Vinh.
 • Nhiệm vụ 7: Bạn chiến đấu với mục đích để cho đội quân Pháp bị hao mòn khi hoá thân thành nhân vật Hà.
 • Nhiệm vụ 8: Đột nhập vào sân bay của Pháp khi hoá thân thành nhân vật Bình.

 

 

Các nhiệm vụ khi chơi 7554 đa dạng
Các nhiệm vụ khi chơi 7554 đa dạng

Những đặc điểm trong trò chơi 7554

7554 là trò chơi được cộng đồng anh em game thủ ở Việt Nam vô cùng yêu thích. Với những đặc điểm khi chơi game 7554 là:

Lối chơi

7554 chính là trò chơi bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Bạn được hoá thân vào góc nhìn của 1 người lính để tham gia vào trận chiến lịch sử của dân tộc Việt Nam. Giao diện trò chơi cung cấp những điểm định hướng để người chơi nhanh chóng di chuyển đến vị trí và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Lối chơi đầy kịch tính và hấp dẫn
Lối chơi đầy kịch tính và hấp dẫn

Vì là không gian của trò chơi vô cùng là rộng lớn. Cho nên những trận đánh ác liệt bạn sẽ thường phải di chuyển theo đội hình. Đồng thời trong đội hình của bạn thì bạn sẽ có những đồng đội được đi theo để hỗ trợ mình. Trong quá trình di chuyển thì bạn cần phải biết cách che chắn mình để chống lại đội quân hoả lực của đối phương. Đây chính là 1 trong những chiến thuật khi chơi game 7554 mà anh em cần phải biết cách thực hiện.

Các chế độ khi chơi

Game 7554 cung cấp 1 chế độ chơi duy nhất cho anh em là chơi đơn và không cần mạng. Qua đó bạn sẽ tự mình thực hiện các nhiệm vụ được lập trình sẵn với đồng đội trong hệ thống máy tính. Kể cả những kẻ thù trong game cũng do máy tính xây dựng và thiết lập để thi đấu với người chơi.

Hệ thống vũ khí khi chơi game

Trong trò chơi 7554 thì người lính được sử dụng 2 khẩu súng để chiến đấu. Tuy nhiên lựu đạn là thiết bị mà bạn có thể thay đổi được theo từng trận chiến. Với các loại vũ khí như là:

 • Vũ khí chính: Súng bắn tỉa, súng trường, súng máy…
 • Vũ khí phụ: Bom ba càng, lưu đạn, dao găm…
 • Thiết giáp: Máy bay, xe tăng, pháo…

Các nhân vật trong game 7554

Khi chơi game 7554 thì từng nhân vật trong game sẽ có những đặc điểm và kỹ năng chiến đấu riêng, đó chính là:

Các nhân vật trong game có nhiệm vụ như thế nào?
Các nhân vật trong game có nhiệm vụ như thế nào?
 • Lưu Trọng Hà: Là nhân vật lính bắn tỉa với khả năng thi đấu cực kỳ ưu tú. Nhân vật này có thể nằm nên lựu đạn khi phát nổ để cứu được đồng đội của mình.
 • Nguyễn thế Vinh: Là nhân vật chống xe tăng hàng đầu của đội quân Việt Minh. Nhân vật có thể nguyện hy sinh để cầm pháo cối, đánh bom cảm tử và lao vào xe tăng của địch.
 • Hoàng đăng bình: Nhân vật có kỹ năng chiến đấu khủng nằm trong đội quân tinh nhuệ. Khi thi đấu thì anh nhiều lần bị xe tăng địch cán qua nhưng không chết.
 • Hoàng đăng an: Là nhân vật em trai của Hoàng đăng bình thuộc vào đội quân phòng không tinh nhuệ. Nhân vật này bị hy sinh trong trận chiến đấu Điện Biên Phủ cuối cùng.

Được đánh giá game 7554 là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Một trò chơi đậm chất Việt do chính người Việt sản xuất cho người Việt Nam. Vì thế bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay về để trải nghiệm ngay hôm nay.